Tin tức

Xu hướng in bao bì ni lông hiện nay, công ty bao bì phú thành với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng chọn được những mẫu thiết kế in bao bì đẹp nhất.
Túi zipper do công ty Bao Bì Phú Thành in bằng chất liệu ni lông là một loại túi khá đặc biệt, chúng có khả năng giữ nhiệt rất tốt, vì túi có khóa kéo ở trên nên đảm bảo không khí bên trong rất tốt cho việc bảo quản thực phẩm.
Túi ni lông trong suốt với chất liệu PE deo dai và rất bền giúp bảo quản sản phẩm dịch vụ tốt và đặc biệt không ngay hại sức khỏe đến người tiêu dùng. Hãy liên hệ ngay với công ty Bao Bì Phú Thành để được tư vấn và chọn sản phẩm tốt nhất.
Với chất liệu in PE làm túi nilon(ni lông) hiện đang là xu hướng cho cá nhân và tổ chức ngoài việc túi để đựng sản phẩm, hàng hóa nó còn mang một thông điệp đến người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.
Trên thị trường hiện này có rất nhiều nha cung cấp dịch vụ in bao bì nhưng để chọn được một nhà cung cấp dịch vụ in giá rẻ thì bạn hãy liện hệ ngay với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in và thiết kế bao bì , chất lượng , uy tín nhất tphcm.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp các sản phẩm in bao bì , được nhiều khách hàng chọn lựa Bao bì Phú Thành Cảm ơn sự tin nhiệm của khách hàng
Với công nghệ chuyên dụng trong ngành in ấn bao bì chúng tôi BAO BÌ PHÚ THANH sản xuất và in bao bì trên nhiều chất liệu khác nhau, tạo ra sản phẩm đẹp về mẫu mã và chất lượng