Tin tức

Giá in bao bì nilon tphcm

Trên thị trường hiện này có rất nhiều nha cung cấp dịch vụ in bao bì nhưng để chọn được một nhà cung cấp dịch vụ in giá rẻ thì bạn hãy liện hệ ngay với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in và thiết kế bao bì , chất lượng , uy tín nhất tphcm.

Giá in túi nilon hiện này có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ in nên cũng rất đa dạng, tuỳ theo chất liệu nilon mà túi nilon có giá khách nhau, ví dụ như túi nilon PE sữa là loại đặt tiền nhất và giao động từ 50,000 đ/kg – 60kg/kg tuỳ theo nội dung in trên bao nilon nhiều hay ít , in 1 mặt túi hay in 2 mặt túi (điểm này cũng rất quan trọng vì in thêm 1 mặt thì giá túi nilon cao thêm từ 10,000 vnđ/kg – 15,000 vnđ/kg).

Còn yếu tố quan trọng khi in bao bì giá rẻ là kích thước của túi nilon. Kích thước chiều ngang túi nilon từ 20cm – 40cm đều có chung 1 giá, nhưng nếu kích thước túi nilon nhỏ hơn 20cm thì chi phí in túi nilon lại tăng lên (đơn giản là vì khi kích thước nhỏ thì túi nilon sẽ có nhiều cái hơn trong mỗi kg vì vậy số lần in bao, mực in, công in đều nhiều hơn nên giá thành tăng).

Thời gian in thông tin, nhãn hiệu, logo lên túi nilon giá rẻ thường mất từ 3 – 5 ngày làm việc. Kỹ thuật in túi nilon giá rẻ phổ biến hiện nay là “in lụa”, vừa đơn giản mà chi phí lại tiết kiệm đáng kể so với in ống đồng (in được nhiều màu trên 1 cái túi).

Mọi thông tin liện hệ với Hotline: 0904 93 20 52 - 0932 26 08 89

Email:baobiphuthanh@gmail.com